Aranya Garden hoàn thành – Không gian sống hiện đại

Hai khối nhà CT1 và CT2 bao gồm 256 căn hộ thuộc Chung cư Aranya Garden đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Aranya Garden mang đến phong cách hiện đại, môi trường sống trong lành nhưng không kém phần năng động và an ninh tuyệt đối cho các cư dân đang sinh sống.

Sảnh chính rất trang trọng lịch sự và hiện đại (sảnh nhà CT2)

Sảnh chính rất trang trọng lịch sự và hiện đại (sảnh nhà CT2)

Không chỉ quan tâm vào thiết kế căn hộ, Aranya Garden còn chú tâm đặc biệt vào những không gian chung, đảm bảo thông thoáng, trẻ trung và tiện ích. Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/7 cùng với hệ thống camera an ninh giám sát công nghệ cao, Aranya Garden tin tưởng sẽ tạo cảm giác an toàn cho toàn bộ cư dân.

Hành lang của mỗi tầng được bố trí trải dài, được phối mầu đen - trắng với hệ thống đèn led, tạo không gian rộng, thoáng và đủ rộng để có thể tổ chức một bữa tiệc khi cần thiết.

Hành lang của mỗi tầng được bố trí trải dài, được phối mầu đen – trắng với hệ thống đèn led, tạo không gian rộng, thoáng và đủ rộng để có thể tổ chức một bữa tiệc khi cần thiết.

Aranya-Garden-3

Aranya-Garden-4

Hệ thống an ninh giám sát công nghệ cao được đầu tư bài bản với 50 camera quan sát ngày đêm.

Hệ thống an ninh giám sát công nghệ cao được đầu tư bài bản với 50 camera quan sát ngày đêm.

Aranya-Garden-6

Aranya-Garden-7

Aranya-Garden-9

Aranya-Garden-8

Hệ thống PCCC được đầu tư hiện đại bậc nhất với hệ thống báo cháy địa chỉ; chữa cháy và chống cháy lan được bố trí với mật độ dày; hệ thống máy bơm chất lượng cao; hệ thống thông gió điều áp toàn bộ các trục thang bộ thoát hiểm và thang máy kết hợp với hệ thống hút khói hành lang.

Aranya-Garden-10

Aranya-Garden-11

Công tác lau dọn vệ sinh, thu gom rác thải được thực hiện thường xuyên, hàng ngày nhằm đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp. Như đã hẹn trước, Aranya Garden đặt ưu ái về môi trường sống dành cho cư dân, đặc biệt là “thượng đế nhí”, hạng mục sân vườn cảnh quan được chăm chút kỹ lưỡng, kết hợp những mảng xanh của từng cành cây – ngọn cỏ cùng với màu sắc rực rỡ của hoa lá,… đến những con đường dạo kết hợp ánh sáng sân vườn hợp lý nhưng không kém phần rực rỡ tạo nên một không gian trong lành – xanh. Trên tất cả, Aranya Garden mong muốn mang đến cho cả gia đình bạn một không gian sống thoải mái với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Aranya-Garden-12

Aranya-Garden-13

Aranya-Garden-14

Aranya-Garden-15

Hạng mục sân vườn cảnh quan được chăm chút kỹ lưỡng phục vụ các thượng đế nhí.

Aranya-Garden-16

Aranya-Garden-17

Aranya-Garden-18

Khi Aranya Garden lên đèn, một không gian yên bình sau ngày làm việc vất vả.

Aranya Garden đã hoàn thành, mở bán đợt cuối – nhận nhà ở ngay với nhiều bất ngờ đặc biệt.

Đối với các khách hàng mua nhà để ở, môi trường sống văn minh cùng liên kết giao thông thuận lợi chính là những yếu tố được quan tâm hàng đầu bên cạnh mức giá phù hợp. Khách hàng sẵn sàng chi trả một mức giá cao hơn để sở hữu không gian sống đã hiện hữu, nơi mà họ được trực tiếp trải nghiệm thay vì chấp nhận rủi ro khi mua những dự án chưa hoàn thiện. Aranya Garden là dự án đã hoàn thiện, là một sự lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu nhà ở ngay mà sẽ không phải chờ đợi, và với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Aranya Garden – Nơi ước đến, chốn mong về – Mở bán đợt cuối cho những căn hộ cuối cùng; mở bán 03 kiot thương mại (diện tích 50m2); 01 khu siêu thị organic (diện tích 200m2); 01 khu café ăn sáng. Chi tiết liên hệ website: http://nhaoxahoihue.com/

Văn phòng bán hàng: Lô CHC1 – khu A, Khu đô thị mới An Vân Dương, thành phố Huế

Hotline tư vấn: 0966.971.235 – 0234.6568.968

Comments on this entry are closed.

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ

Lô đất CHC1 – khu A, Khu Đô thị mới An Vân Dương, phường Xuân Phú, TP Huế

Hỗ trợ trực tuyến

0546.568.968

0966.971.235

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Ms. Hằng:

Ms. Hương:

Ms. Thu:

0916.858.877

0989.741.123

01656.111.265

Tìm kiếm